Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Xử lý laptop bị đơ, chạy chậmThật vô cùng khó chịu khi laptop bị đơ chậm khi có hàng tá công việc cần giải quyết. Đó là tâm trạng chung của người dùng khi gặp tình trạng này. Thậm chí cả laptop mới mua cũng bị đơ chậm. Vậy thì lý do vì sao và hướng giải quyết như thế nào.

Laptop bị chạy đơ chậm lag

Có 2 trường hợp sau 

1/ Laptop khởi động rất lâu mới vào màn hình windows, còn treo ở logo máy, logo windows.

2/ Laptop đã khởi động vào màn hình windows bình thường nhưng chạy rất chậm.

Hướng giải quyết 

Trường hợp 1 : Laptop khởi động rất lâu mới vào màn hình windows, còn treo ở logo máy, logo windows.

Nhiều khả năng là bàn phím laptop bị chập, dính phím hoặc windows (hệ điều hành) sau một thời gian sử dụng bị virus, file rác nhiều sinh ra đơ, chậm.

Hoặc ổ cứng sau thời gian sử dụng không còn tốt như lúc đầu.

Giải quyết vấn đề này, chúng ta tháo bàn phím laptop ra khỏi laptop, nếu sau khi tháo phím laptop máy hoạt động tốt thì chúng ta phải thay bàn phím laptop.

Ngược lại: Bàn phím laptop không bị lỗi tiến hành kiểm tra sức khỏe ổ cứng (HDD). Nếu sức khỏe ổ cứng tốt tiến hành cài lại windows. Sức khỏe ổ cứng kém thay ổ cứng laptop khác và tiến hành cài lại windows để giải quyết.

Chúng ta có thể dùng phần mềm CrystalDiskInfo có trong Hiren's boot hoặc trên website : http://crystalmark.info/en/software/crystaldiskinfo/ để kiểm tra sức khỏe laptop.

Trường hợp 2 : Laptop đã khởi động vào màn hình windows bình thường nhưng chạy rất chậm.

Trường hợp này cũng thường xảy ra cho dù mới mua.

Chúng ta sử dụng lệnh: Ctrl + Alt + Delete để mở Task Maneger lên.

Chúng ta chú ý đến 3 cột : CPU, Memory và Disk

Nếu trong 3 cột CPU, Memory và Disk không có cột nào full 100% mà laptop đơ, chậm thì phải kiểm tra windows và nhiệt độ laptop, bàn phím laptop có bị dính nút hay không?

Ngược lại: Trong 3 cột CPU, Memory và Disk bất kỳ cột nào Full 100% cũng làm laptop bị đơ, laptop chạy chậm.

Trước tiên tiến hành kiểm tra sức khỏe ổ cứng (HDD) nếu tốt thì tiến hành cài windows để kiểm chứng.

Sau khi cài windows tình trạng full 100% một trong 3 cột trên vẫn không hết thì tiến hành nâng cấp laptop hoặc Laptop đã lỗi phần cứng (Mainboard).

Laptop hoạt động chương trình nặng Full 100%, tắt chương trình thông số giảm xuống rõ rệt. Thì cấu hình Laptop không đáp ứng được nhu cầu hiện tại.

Giải pháp:  Full 100% cột nào nâng cấp cột đó.

Full 100% CPU: Nâng cấp CPU (Chỉ áp dụng cho những dòng laptop cpu rời, những dòng laptop core I thế hệ 4 trở về sau không thể nâng-> Mua laptop khác).

Full 100% ram: Nâng ram lên thêm 2GB, 4GB, 8GB….

Full Disk 100% : Chỉ gặp trên windows 8,8.1,10 và hay gặp nhất gây ra lỗi Laptop bị đơ, laptop chạy chậm. Đây là vấn đề chúng ta hay gặp, laptop cũ i3,i5,i7 mua 4-5 năm thấy chạy đơ, chậm. Bán máy cũ mua máy mới i3,5,i7 về vẫn chạy đơ, chậm, thậm chí có thể còn tệ hơn máy cũ. Hướng giải quyết như sau. Nếu laptop CPU thế hệ 5, 4, 3 trở về trước thì Cài windows 7. Nếu Laptop CPU thế hệ 6,7,8,9 trở về sau không hỗ trợ windows 7 thì    nâng SSD (Ổ cứng rắn chuyên giải quyết Full Disk 100%).

Lưu ý : tại sao laptop mới mua vẫn chạy chậm

- Laptop mới mua chạy ổ cứng hdd thường - windows 10 nên chậm.

- Vài năm trở lại đây laptop mới mua bắt buộc sử dụng Windows 10 không sử dụng được winsdows 7. Mà Windows 10 chỉ sử dụng tốt trên ổ cứng SSD còn trên ổ cứng HDD luôn luôn bị tình trạng FULL DISK 100%.

- Khi mua laptop mới quý khách quan tâm tới chi phí có thể bỏ ra hoặc mẫu mã bên ngoài, cấu hình CPU, Ram của laptop nhưng không quan tâm đến máy laptop đang sử dụng ổ cứng HDD hay SSD. Đây cũng là nguyên nhân tại sao laptop mới mua vẫn chạy chậm.

Giải pháp : Laptop mới mua nâng cấp ổ cứng SSD sẽ chấm dứt ngay tình trạng laptop chạy chậm.

Quý khách tham khảo Bảng báo giá ổ cứng laptop tại đây

Bảng báo giá ổ cứng laptop

Dịch vụ sửa laptop Nhật Minh có điểm mạnh là sửa chữa được tất cả các bệnh laptop từ nhẹ cho tới nặng. Cho dù laptop trả về tại các trung tâm khác. Với công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại cùng nhân sự giỏi, dịch vụ sửa laptop Nhật Minh tự hào là người điểm đến an tâm và tin cậy cho Khách hàng.

Dịch vụ sửa laptop Nhật Minh có điểm mạnh là sửa chữa được tất cả các bệnh laptop từ nhẹ cho tới nặng. Cho dù laptop

Quý Khách cùng tham khảo bảng giá sửa laptop lấy liền và sửa laptop chuyên sâu tại Nhật Minh như sau 

Bảng giá sửa chữa laptop lấy liền

Bảng giá sửa chữa laptop chi tiết

Google Map đến sửa laptop uy tín Nhật Minh : 

Google Map đến Sửa Laptop Nhật Minh Laptop Chi Nhánh 1

Google Map đến Sửa Laptop Nhật Minh Laptop Chi Nhánh 2

------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ 

Từ khóa nhiều quan tâm

Sửa laptop giá rẻ quận phú nhuận, sửa laptop uy tín quận phú nhuận, sửa laptop lấy liền quận phú nhuận, Sửa laptop lấy liền uy tín đường huỳnh văn bánh quận phú nhuận, Sửa laptop lấy liền, sửa laptop giá rẻ, sửa laptop uy tín, cửa hàng sửa laptop quận phú nhuận, sửa laptop quận phú nhuận, sửa laptop uy tín quận phú nhuận, sửa laptop giá rẻ quận phú nhuận, sửa laptop lấy ngay quận phú nhuận, thay bàn phím laptop, Thay bàn phím laptop chất lượng Quận Phú Nhuận, Sửa chữa laptop, Sửa macbook, Sửa surface pro, Sửa laptop gaming, thay bàn phím laptop, thay màn hình laptop, thay pin laptop, thay quạt laptop, cài đặt win phần mềm, sạc laptop, cứu dữ liệu, sửa bản lề laptop

------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ 

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP LẤY LIỀN NHẬT MINH

------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ 

Chi nhánh 1 : 291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh 2 : 387/5 Huỳnh Văn Bánh P.11 Quận Phú Nhuận, TPHCM

------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ 

Hotline : 0866 011 456 ( Phản ánh chất lượng dịch vụ )

Kinh Doanh : 0909 668 027 - 093 125 9997

Zalo : 0909668027

Website : www.laptopnhatminh.net 

Email : nhatminhlaptophcm@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/sualaptopnhatminh

Thời Gian Làm Việc Từ 8h-22h Tất Cả Các Ngày Trong Tuần

IFrame

IFrame

IFrame