Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa Laptop chuyên nghiệp nói chung và chuyên thay chip vga Laptop nói riêng. Hầu như chúng tôi đã thay qua tất cả các loại chip vga trên mainboar Laptop, chúng tôi tích lũy được một bề dày kinh nghiệm và kiến thức riêng biệt cho từng loại chíp. Vì vậy chúng tôi có những giải pháp tối ưu nhất cho từng loại chip riêng biệt. Trung tâm Hoàng Vũ là một trong những trung tâm chuyên thay các mã chip khó thay nhất từ các máy core 2 như IBM T60, IBM T61... Những dòng sản phẩm chip được đổ keo đen khó chịu. Chúng tôi đã thay thành công các mã chip trên một cách hoàn hảo.

 Thay chip vga laptop tuân theo những yếu tố kinh nghiệm lâu năm. Hiện nay các dòng chip Vga được các kỹ sư của các hãng thiết kế tích hoặc vô duy nhất một con trên main duy nhất. Vì vậy kỹ thuật thay các dòng chip này đòi hỏi kỹ năng rất cao của các kỹ thuật viên lâu năm. Kết hợp của chúng tôi là kinh nghiệm và máy móc hiện đại, tạo nên chất lượng kỹ thuật hoàn hảo nhất, đem đến các giải pháp tối ưu nhất cho từng loại chip vga trên các dòng Main Laptop. Các bạn có thể tham khảo qua kênh video HV Chanel trên youtube để tham khảo xem quy trình thay thế các loại chip vga mà chúng tôi đã thực hiện qua một cách chuyên nghiệp để có cách nhìn sâu hơn về công nghệ thay chip vga Laptop tại trung tâm chúng tôi.