Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Nhật Minh cam kết là địa chỉ sửa laptop giá rẻ nhất TP.HCM

Nhật Minh cam kết là địa chỉ sửa laptop giá rẻ nhất TP.HCM

Là địa chỉ uy tín được nhiều người tìm đến mỗi khi gặp sự cố với chiếc laptop,Nhật Minh mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá cam kết rẻ nhất trên thị trường TP.HCM

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP

CAM KẾT:

♦ SỬA LAPTOP GIÁ RẺ NHẤT HCM

♦ ĐÚNG BỆNH, ĐÚNG GIÁ, GIÁ CẢ CẠNH TRANH

♦ KHẮC PHỤC SỰ CỐ SAU SỬA CHỮA VỚI TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT

Một địa chỉ sửa laptop giá rẻ, uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và nhanh chóng là giải pháp cấp bách cho những ai có nhu cầu sử dụng laptop thường xuyên phục vụ nhu cầu công việc. Đến với Nhật Minh Laptop, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao lại lựa chọn Nhật Minh Laptop

Nhật Minh Laptop sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự thuận tiện nhất:

 

  • Thời gian phục vụ nhanh chóng. Bên cạnh việc khắc phục lỗi tại Trung tâm, Nhật Minh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt chậm nhất sau 45 phút. Đây là điểm khác biệt của Nhật Minh so với các Trung tâm khác bởi hiện nay không có nhiều trung tâm áp dụng hình thức này. Phần lớn các khách hàng sẽ phải tự mang máy tính – laptop đến các trung tâm để sửa lỗi.
  • Thời gian sửa lỗi nhanh chóng. Với những lỗi cơ bản, khách hàng có thể lấy máy sau 1 – 2 giờ. Với những lỗi sự cố lớn hơn có thể sẽ mất 1 ngày hoặc lâu hơn tùy vào tình trạng lỗi. Thời gian sửa Trung tâm sẽ báo lại với khách hàng để khách hàng chủ động cho công việc cần dùng đến laptop.
  • Báo giá trước khi sửa chữa và thay thế. Mọi sự thay thế phải có ý kiến đồng ý của khách hàng, Trung tâm không tự ý thay thế để ép giá.
  • Cam kết giá rẻ – chất lượng cao.
  • Chính sách bảo hành sau sửa chữa: các sản phẩm sau sửa chữa có thời hạn bảo hành 3 tháng, sau thời hạn bảo hành khách hàng chỉ phải chi trả 50% mức phí cho lần sửa chữa sau. Trường hợp máy xuất hiện lỗi sau sửa chữa 30 ngày thì khách hàng sẽ được hoàn trả 100% chi phí.

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa của Nhật Minh

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa của Nhật Minh
Nhật Minh
 Laptop cam kết là địa chỉ sửa laptop giá rẻ nhất trên địa bàn TP.HCM. Để kiểm chứng điều này khách hàng hãy tìm đến với Nhật Minhkhi gặp vấn đề, sự cố với chiếc laptop của mình. 

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP GIÁ RẺ NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: Sửa chữa các dòng Laptop – Macbook

Địa chỉ:  291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tphcm

Thời gian làm việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày trong tuần)

Email: sualaptopnhatminh@gmail.com

Điện thoại: 0909.668.027 – 0931.259.997